วันจันทร์ที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2555

ตำนานนก Angry Birds ทำไม ?ต้องนกโกรธ ?

ตำนานนก Angry Birds ทำไม ?ต้องนกโกรธ ?
มีหลายคนรู้แล้ว แต่ก็ยังมีหลายคนที่ยังไม่รู้ว่าทำไมเจ้านก Angry Birds จึงต้องเป็นนกโกรธ แล้วโกรธใคร? อะไรทำให้เจ้านก Angry Birds ต้องโกรธได้ถึงเพียงนี้
เรื่องราวก็มีอยู่ว่า ในเช้าวันหนึ่งซึ่งดูว่าเป็นวันที่สดใส กำลังจะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้นมาใหม่ในครอบครัว นก Angry Birds ขณะที่ครอบครัวของนก Angry Birds ที่อยู่กันแบบพร้อมหน้าพร้อมตากำลังเฝ้ารอคอยลูกนกที่กำลังจะฝักออกจากไข่อยู่อย่างใจจดใจจ่อ และด้วยความรักที่มีให้กับลูกๆของมันจึงช่วยกันดูแล อย่างดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

เช้าวันเดียวกันก็มี พระราชาหมูเขียว และลูกสมุนข้างกายของมันอีก 2 ตัว กำลังกินใบไม้ใบหญ้า พระราชาหมูเขียวก็รู้สึกเบื่อหน่ายกับการกินผักกินหญ้ามากๆ ระหว่างที่รู้สึกเบื่อหน่ายแบบสุดๆอยู่นั้น พระราชาหมูเขียวก็ได้กลิ่นอะไรก็ไม่รู้ แต่ก็รู้สึกว่ามันต้องหน้าอร่อยมากๆสำหรับเค้า แล้วเจ้าพระราชาหมูเขียวก็เหลือบไปเห็นต้นตอของกลิ่น ที่สุดแสนหน้าอร่อยนั้น มันคือไข่ซึ่งเป็นลูกๆของนก Angry Birds นั้นเอง ระหว่างที่พระราชาหมูเขียวมองมันก็คิดไปถึงเมนูอาหารต่างๆที่สุดแสนอร่อย

ระหว่างที่นก Angry Birds กำลังเฝ้าคอยการเกิดมาของลูกๆอยู่นั้น ก็มีเจ้ายุงลาย มาเกาะที่ไข่ ทำให้เจ้านก Angry Birds และครอบครัวของมันโกรธมากๆ จึงโหม่งเจ้ายุงจอมชั่วร้ายแล้วรุมกระทืบๆๆๆมัน จนแบนแตดแต๋ ก็ยังไม่หนำใจต้องจิกๆๆๆให้ไม่เหลือซาก พอกระทืบจนหนำใจแล้วก็เหลือบมามองลูกๆของมัน เจ้านก Angry Birds และครอบครัวของมันก็ตกใจ!!!!มากลูกๆของมันหายไป

อีกมุมหนึ่ง พวกเจ้าหมูเขียวกำลังย่างไข่กันอย่างสนุกสนาน ครอบครัวนก Angry Birds เห็นเข้าจึงโกรธ............ธสุดๆๆๆ แล้วก็ตูม...........ระเบิดนิวเครียร์ลง ....... ทั้งหมดนี้จึงทำให้นก Angry Birds โกรธ จนเป็นที่มาของเกมนก Angry Birds หรือนกโกรธนั้นเอง ทุกภาคต้องจัดการเจ้าหมูเขียว
คลิปตำนานนก Angry Birds มาดูกันว่าทำไม ?ต้องนกโกรธ ?1 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ9 มิถุนายน 2557 11:33

  ขออนุญาติฝากไฟล์หน่อยค่ะ
  พบกับ คาสิโนออนไลน์ชั้นนำเล่นผ่านมือถือ i-phone, i-pad
  มือถือ Smart Phone ทุกรุ่นได้ที่นี่ คลิ๊ก
  https://www.111player.com

  ตอบลบ