วันอังคารที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2555

เผยจอยเอ็กบ็อกซ์360 สีใหม่เคลือบโครเมียม

เผยจอยเอ็กบ็อกซ์ 360 สีใหม่สีแดงสดและน้ำเงินเคลือบโครเมียม
ไมโครซอฟต์ ประกาศเปิดตัวคอนโทรลเลอร์ชุดใหม่สำหรับเครื่องเอ็กบ็อกซ์360 เคลือบโครเมียมมันวาวสามสีทั้งสีน้ำเงินสด สีเงินและแดงสด พร้อมปุ่มดีแพดปรับเปลี่ยนได้ ออกสู่ตลาดกลางเดือนพฤษภาคมนี้

ก่อนหน้านี้บริษัทไมโครซอฟต์ เคยออกคอนโทรลเลอร์ของเครื่องเอ็กบ็อกซ์360 มาแล้วมากมายหลากหลายสีด้วยกัน อาทิ สีขาวในเครื่องรุ่นก่อน ตามด้วยสีน้ำเงินเข้ม ฟ้าอ่อน ชมพู เขียว แดง เทา และสีดำสำหรับเครื่องรุ่นสลิม ตัวบาง

ล่าสุดทางด้านตัวแทนผู้ดูแลระบบออนไลน์เอ็กบ็อกซ์ไลฟ์ของบริษัทไมโครซอฟต์ "เมเจอร์ เนลสัน" (Major Nelson) ก็ได้ออกมาประกาศเปิดตัวคอนโทรลเลอร์ไร้สายสำหรับเครื่องเอ็กบ็อกซ์360 ชุดใหม่ล่าสุดเคลือบสีโครเมียมมันวาวทั้งตัว ประเดิมด้วย 3 สีแรก ได้แก่ เงิน ฟ้า และ แดง

สำหรับตัวคอนโทรลเลอร์เคลือบโครเมียมทั้ง 3 สีนี้ จะมาพร้อมกับปุ่มบังคับทิศทางหรือ D-pad รูปแบบใหม่ที่ไมโครซอฟต์เพิ่งได้เปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ซึ่งตัวปุ่มมันจะสามารถหมุนปรับเปลี่ยนได้ 2 แบบคือแบบปุ่มเครื่องหมายบวก 4 ทิศทางสำหรับเกมทั่วๆไป และแบบดิสก์ 8 ทิศทางสำหรับเกมที่ต้องใช้การควบคุมที่มีความละเอียดแม่นยำอย่างเช่นเกมต่อสู้

คอนโทรลเลอร์เอ็กบ็อกซ์360 สีโครเมียม จะออกวางจำหน่ายในช่วงกลางเดือนพฤษภาคมนี้ โดยจะขายแยกชุด สนนราคาอยู่ที่ตัวละ 55 เหรียญสหรัฐหรือประมาณ 1,700 บาท ซึ่งสีจะมีให้เลือกแตกต่างกันไปในแต่ละพื้นที่
ที่มา โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
จอยเอ็กบ็อกซ์360 สีใหม่เคลือบโครเมียม
จอยเอ็กบ็อกซ์360 สี แดงสดเคลือบโครเมียม
จอยเอ็กบ็อกซ์360 สีน้ำเงินเคลือบโครเมียมในกล่องสวยงาม
จอยเอ็กบ็อกซ์360 สีแดงสดเคลือบโครเมียมในกล่องสวยงาม

1 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ9 มิถุนายน 2557 15:23

  ขออนุญาติฝากไฟล์หน่อยค่ะ
  พบกับ คาสิโนออนไลน์ชั้นนำเล่นผ่านมือถือ i-phone, i-pad
  มือถือ Smart Phone ทุกรุ่นได้ที่นี่ คลิ๊ก
  https://www.111player.com

  ตอบลบ